Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Chính trị - Xã hội   /   Bế mạc Triển lãm thành tự kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020
Bế mạc Triển lãm thành tự kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hóa đã diễn ra lễ Bế mạc Triển lãm thành tự kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Bá Oai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, hiệp hội doanh nghiệp, đơn vị tham gia hội chợ, cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cùng đông đảo nhân dân tỉnh Thanh Hóa.
Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 – 2020 là một trong chuỗi các sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến nay, qua 06 ngày tổ chức (từ 24/10 đến 29/10/2020), Hội chợ - Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng, tích cực tham gia của các sở, ban, ngành, địa phương, các làng nghề, đơn vị kinh tế tiêu biểu của tỉnh, các tổ chức, doanh nghiệp cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh đến thăm quan và mua sắm. 
Tại không gian Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội của các sở, ban, ngành, địa phương, các làng nghề và đơn vị kinh tế tiêu biểu của tỉnh; 160 gian hàng đã đem lại cho người xem một góc nhìn chân thực về toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác phát triển Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh đã đạt được trong 5 năm giai đoạn 2015 - 2020 và những định hướng phát triển trong thời gian tới.
Tại không gian Hội chợ thương mại, gần 90 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp trong tỉnh và các doanh nghiệp đến từ các tỉnh bạn Nghệ An, Quảng Nam, Điện Biên đã trưng bày, giới thiệu và bán các loại hàng hóa, sản phẩm đa dạng, thuộc nhiều nhóm ngành nghề, từ nông nghiệp với 59 sản phẩm OCOP và nhiều sản vật là đặc sản của các địa phương, vùng miền trong tỉnh đến các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng, dịch vụ du lịch và hàng hóa tiêu dùng…vv.

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Bá Oai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân


Theo báo cáo của Ban Tổ chức, Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 – 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lần thứ XIX đã thu hút trên 160 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với 260 gian hàng quy chuẩn. Trong các ngày diễn ra Hội chợ - Triển lãm, đã có trên 90.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm với với giá trị giao dịch hàng hóa ước đạt 12 tỷ đồng. Qua đó, khẳng định Hội chợ - Triển lãm được tổ chức thành công tốt đẹp, cơ bản đạt được các mục tiêu đề ra; những thành tựu kinh tựu kinh tế - xã hội được giới thiệu tại Hội chợ - Triển lãm thể hiện được niềm tự hào về những thành quả lao động của Đảng bộ, quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong 5 năm qua, khẳng định những khuyết sách của tỉnh ta đã thực sự sự đi vào cuộc sống; đồng thời cũng thể hiện quyết tâm, ý chí phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Bá Oai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể các đơn vị, sở, ban, ngành, huyện thị, thành phố tham gia hội chợ


Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân vào thành công của Hội chợ - Triển lãm, Ban Tổ chức đã tặng Cờ lưu niệm cho 59 đơn vị; Chủ tịch UBND tỉnh quyết định tặng Bằng khen cho 81 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 – 2020.

P.V


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 1
 Hôm nay: 23
 Tổng số truy cập: 67657
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa