Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Chính trị - Xã hội   /   Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2015-2020
Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2015-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, tối ngày 24 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hóa đã diễn ra khai mạc Triển lãm thành tự kinh tế - xã hội giai đoạn 2015-2020.
Đến dự triển lãm có đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, Đỗ Trọng Hưng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn ĐBQH; Nguyễn Đình Xứng Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, hiệp hội doanh nghiệp, đơn vị tham gia hội chợ, cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cùng đông đảo nhân dân tỉnh Thanh Hóa.
Những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn 2015-2020 đã tạo ra thế và lực mới để tỉnh Thanh Hóa tự tin vững bước vào thời kỳ phát triển mới. Với khát vọng xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước, một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh trở thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cắt băng khai mạc triển lãm


Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 với quy mô 250 gian hàng giới thiệu toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng, thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh Thanh Hóa đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời giới thiệu quảng bá các sản phẩm OCOP, các sản phẩm tiêu biểu hàng hóa của địa phương, các doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận.


Các đơn vị tham gia hội chợ nhận cờ lưu niệm


Các đơn vị đã mang tới không gian trưng bày những sắc màu đa dạng, sản phẩm trực quan, hiện vật, tư liệu được trưng bày sinh động, khoa học giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân có cái nhìn tổng quan, đầy đủ về thành tựu phát triển của tỉnh thời gian qua. Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm còn diễn ra các hoạt động giao thương, hợp tác, đầu tư thương mại, du lịch, mở rộng giao lưu, liên kết trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua đó tạo không khí phấn khởi và là động lực để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở từng địa phương, đơn vị trong nhiệm kỳ mới.


Các đại biểu thăm không gian trừng bày thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa


Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 - 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020. 
                                                               

Thanh Giang - Liên Nam

 
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 0
 Hôm nay: 30
 Tổng số truy cập: 67664
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa