Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Chính trị - Xã hội   /   Liên hoan Tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII
Liên hoan Tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2021, tại quảng trường nhà hát Lam Sơn, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Liên hoan Tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề “Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, các sở, ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện cùng với đông đảo các biên tập viên, tuyên truyền viên, họa sĩ, nghệ nhân, diễn viên tiêu biểu đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 


Liên hoan Tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của Đảng trong nhân dân và tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động, sự đồng thuận trong toàn xã hội. Từ không khí vui tươi, sôi nổi hôm nay sẽ làm tăng thêm động lực cho toàn dân phấn khởi thi đua thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng Thanh Hóa thành một tỉnh giàu đẹp, văn minh, hiện đại, toàn diện và kiểu mẫu như Nghị quyết 58 của Bộ Chính trị đã dành riêng cho Thanh Hóa.

Liên hoan còn là cầu nối để các biên tập viên, tuyên truyền viên, họa sĩ, nghệ nhân, diễn viên, quần chúng trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, nhìn nhận đánh giá, rút ra những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tuyên truyền, từng bước đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền cổ động tại cơ sở. Đây cũng là dịp các địa phương tận dụng cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, điểm đến hấp dẫn, an toàn của mình đến với du khách trong và ngoài nước.


Sau các nội dung thi gồm biểu diễn văn nghệ, viết bài tuyên truyền và tuyên truyền trực quan thông qua trang trí, diễu hành xe cổ động, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao 15 giải A, 9 giải B và 4 giải văn nghệ xuất sắc cho các đoàn tham gia liên hoan.

P.V


Các tin liên quan

Quảng cáo
Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 3
 Hôm nay: 47
 Tổng số truy cập: 80605
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa