Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Hội nghị tổng kết Công tác Công đoàn năm 2019
Hội nghị tổng kết Công tác Công đoàn năm 2019


Chiều ngày 10 tháng 1 năm 2020, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối tỉnh. Công đoàn viên chức tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. 
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà, Phó bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Thanh Hoá, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn thuộc các công đoàn cơ sở,  đại diện tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019, các phóng viên báo đài trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã về dự và đưa tin hội nghị.
 Hội nghị đã nghe đồng chí Lương Thị Huyền, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Thanh Hoá trình bày Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2019, đánh giá kết quả đạt được về công tác tuyên truyền giáo dục, hoạt động văn hoá thể thao, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên trong CBCCVCLĐ. Nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại hạn chế trong năm và thông qua nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2020. 


Cũng tại Hội nghị này đồng chí Lương Thị Huyền đã công bố quyết định thi đua khen thưởng của   Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể: Công đoàn Viện KSND tỉnh; tặng. Bằng khen cho 01 tập thể 3 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; Bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân trong phong trào “Văn hoá, Thể thao”; 1 cá nhân phong trào “Giỏi việc nước,  Đảm việc nhà”.  
Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh Thanh Hoá tặng Giấy khen cho 48 tập thể và 81 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019.vv…
Đồng chí Lê Thị Phương Thuý. Chủ tịch công đoàn Hội văn học nghệ thuật  Thanh Hoá đã được Liên đoàn Lao Động tỉnh Thanh Hoá tặng Bằng khen. Tập thể Công đoàn Hội VHNT Thanh Hoá và 3 cá nhân đã được tặng Giấy khen năm 2019 của Công đoàn viên chức tỉnh trao tặng.
 

Phương Thuý
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 3
 Hôm nay: 44
 Tổng số truy cập: 49072
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa