Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Khai mạc Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019
Khai mạc Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019


Tối ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại công viên Cây Xanh, đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn thành phố Sầm Sơn đã diễn ra Lễ hội ánh sáng năm 2019. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.


Tại Lễ hội Ánh sáng được công ty TNHH Royal Việt Nam đăng cai, đã lắp đặt hơn 100 mô hình, cùng việc sử dụng hàng triệu bóng đèn Led thắp sáng từ mặt đất tới không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên 5.000m2 của Công viên trung tâm thành phố. Các mô hình độc đáo được tạo hình khung cảnh 3D huyền ảo như: mặt trăng khổng lồ, cánh đồng hoa tuylip Hà Lan, 9999 đóa hồng Bungari, tháp Eiffel của Pháp, đường hầm ánh sáng 7 sắc cầu vồng, dải ngân hà, dải sao băng, biển cá heo, đài phun nước, quả bí ngô khổng lồ, vầng trăng khuyết,… 


Đây là lần đầu tiên diễn ra Lễ hội ánh sáng tại thành phố biển Sầm Sơn. Đến Sầm Sơn vào dịp này, du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào không gian ánh sáng lung linh, huyền ảo và rực rỡ sắc màu. 


Lễ hội diễn ra vào đúng dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5, mang đến cho người dân và du khách những phút giây thư giãn, trải nghiệm và có những khung hình check in tuyệt đẹp. Lễ hội cũng là dịp để Sầm Sơn giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh và những đổi thay trong phát triển du lịch, đồng thời thể hiện rõ quyết tâm của thành phố biển trong việc phấn đấu làm chuyển biến hơn nữa dịch vụ du lịch.
Chương trình “Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn Led năm 2019” tại thành phố biển Sầm Sơn sẽ diễn ra từ 19h - 23h  các ngày từ 26-4 đến ngày 15-9 năm 2019.
                                                                                                                 

 Nhật Hoa


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 0
 Hôm nay: 0
 Tổng số truy cập: 0
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa