Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 “Sắc mầu biển ngọc”
Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 “Sắc mầu biển ngọc”

Tối ngày 13 tháng 4 năm 2019, tại sân khấu bãi B thành phố Sầm Sơn đã diễn ra khai mạc Lễ hội du lịch biển với chủ đề “Sắc mầu biển ngọc”
Đến dự buổi lễ, về phía Trung ương có đồng chí Lê Thành Long - Ủy viên BCH TW Đảng - Bộ trưởng Bộ Tư pháp; về phía lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Trịnh Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện các bộ, ngành Trung Ương, các tỉnh, thành phố bạn, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đại điện các huyện, thị, các cơ quan thông tấn báo chí. 


Với trên 320 ngàn lượt khách du lịch trong khoảng đầu quý I năm 2019, biển Sầm Sơn tiếp tục khẳng định sức hút của địa điểm du lịch hàng đầu miền Bắc. Năm nay với hơn 20 hoạt động sôi động tại đây về văn hóa, thể thao và du lịch, hứa hẹn Sầm Sơn sẽ là nơi đọng lại đầy ấn tượng đẹp cho du khách mỗi khi đến.
Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn nằm trong chuỗi hoạt động mùa hè thường niên của tỉnh Thanh Hóa, đã mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc và cuốn hút, ca ngợi về mảnh đất và con người Sầm Sơn. Qua sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và màn pháo hao rực rỡ ở đêm khai mạc, Sầm Sơm đã giới thiệu và quảng bá rộng rãi sự chuyển mình trong hoạt động thu hút khách du lịch ở một thành phố biển trẻ.

P.V
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 4
 Hôm nay: 4
 Tổng số truy cập: 45786
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa