Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020
Liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020


Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2020, tại quảng trường Lam Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Liên hoan Tuyên truyền cổ động tỉnh Thanh Hóa năm 2020 với chủ đề “Đảng là niềm tin tất thắng”, nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (29/7/1930-29/7/2020) và Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo, trưởng đoàn, cùng đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 27 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh tham gia liên hoan, các cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh đến dự và đưa tin.
Liên hoan là dịp để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh, qua đó củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và ý thức tự lực, tự cường dân tộc. Cổ vũ, động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Liên hoan lần này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với sự tham gia của gần một nghìn nghệ sĩ, diễn viên, tuyên truyền viên và 27 xe tuyên truyền lưu động của các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh, cùng hơn năm mươi tiết mục văn nghệ, kịch tuyên truyền được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời trên địa bàn thành phố Sầm Sơn và thành phố Thanh Hóa. Đây là dịp để các tuyên truyền viên của các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tuyên truyền, từng bước đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, cổ động tại cơ sở.


Đến dự và chỉ đạo buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Phát, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã trao cờ lưu niệm cho đại diện 27 đoàn trên địa bàn toàn tỉnh về tham gia liên hoan. Liên hoan cũng đã trao một giải nhất, ba giải nhì, tám giải ba và mười giải khuyến khích cho các đoàn tham gia. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn tuyên truyền cổ động huyện Quan Sơn.

P.V
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 4
 Hôm nay: 24
 Tổng số truy cập: 59448
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa