Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Thành phố Thanh Hóa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí
Thành phố Thanh Hóa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí


Chiều ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường Cowboys, số 01, Nguyễn Trí Thanh, thành phố Thanh Hóa, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa long trọng tổ chức gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn, báo chí chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2019) và thông báo tóm tắt tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Lê Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa, đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa, đại diện các sở, ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo đại diện các phòng ban Thành Ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa cùng đông đảo phóng viên báo chí Trung ương, địa phương và văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.
Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã vui mừng thông tin đến báo chí về những kết quả đã được về các mặt chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của Thành phố Thanh Hóa 6 tháng đầu năm 2019. Đánh giá chung là mọi mặt đều khả quan, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với mục tiêu đề ra, tạo nền tảng quan trọng cho việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng tiếp theo của năm 2019. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, lãnh đạo thành phố cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong một số mặt công tác như công tác quy hoạch, công tác quản lí đô thị, cải cách thủ tục hành chính… từ đó đề ra những giải pháp cụ thể và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm 2019 như: Tăng cường hơn nữa công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; Ưu tiên nguồn lực cho hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật; Điều chỉnh gắn với triển khai thực hiện đề án “xây dựng thành phố Thanh hóa hiện đại, bền vững hướng tới đô thị xanh, thông minh”; Tăng cường tuyên truyền các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh và của thành phố; Chú trọng công tác cải cách thủ tục hành chính…


Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đánh giá cao sự quan tâm, đóng góp của các cơ quan báo chí đồng thời mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên tiếp tục phối hợp, đồng hành với thành phố nhằm kịp thời tuyên truyền, cổ vũ những điển hình tiến tiến trên tất cả các lĩnh vực, qua đó, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng thành phố Thanh Hóa ngày càng phát triển.
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã chúc mừng thành phố Thanh Hóa đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm 2019 cũng như trong những năm qua. Đại diện các cơ quan báo chí cũng mong muốn thành phố Thanh Hóa tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các phóng viên tiếp cận thông tin, kịp thời phản ánh các điển hình tiên tiến, các chương trình kinh tế - xã hội và xây dựng đô thị của thành phố trong những năm tới, để góp phần xây dựng thành phố Thanh Hóa ngày một phát triển hơn.

P.V
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 0
 Hôm nay: 0
 Tổng số truy cập: 0
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa