Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Văn nghệ   /   Ban thơ Hội VHNT Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019
Ban thơ Hội VHNT Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019


Ban thơ - Hội VHNT Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đông đủ các hội viên trong ban đã tham dự. Nhà thơ Nguyễn Văn Túy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội, nhà LL-PB Thy Lan, Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập tạp chí Xứ Thanh đã dự và chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2019. Báo cáo khẳng định “Năm 2019 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết đại hội VHNT Thanh Hóa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện hoạt động, đặc biệt là sự bất cập về kinh phí. Nhưng nhìn chung, mọi công việc thường niên vẫn được thực hiện đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao, như việc tổ chức ngày thơ Rằm tháng Giêng Kỷ Hợi 2019, xét giải Lê Thánh Tông năm 2018, xét tài trợ hàng năm, xét kết nạp hội viên, tổ chức cho hội viên đi thực tế sáng tác, v.v… Bên cạnh đó, hầu hết anh chị em hội viên trong Ban đều chủ động, nỗ lực sáng tạo, tâm huyết với việc làm thơ và sáng tạo nhiều tác phẩm thơ có giá trị, cho ra đời nhiều tập thơ, góp phần vào phong trào chung của nền thơ xứ Thanh và góp phần quan trọng vào kết quả hoạt động chung của Ban và của Hội.”


Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến quan trọng vào báo cáo tổng kết cũng như bàn kế hoạch hoạt động của Ban năm 2020, trước mắt là tổ chức ngày thơ Rằm tháng Giêng Canh Tý, 2020.
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Thường trực Hội, nhà thơ Nguyễn Văn Túy ghi nhận những nỗ lực và kết quả hoạt động của Ban Thơ trong năm 2020 và đề nghị Ban cần thảo luận kỹ, có kế hoạch sát đúng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra. 
Hội nghị cũng đã triển khai một số nội dung khác của Ban và làm công tác thi đua năm 2019.
                                                                 

 Liên Nam
 


Các tin liên quan

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 2
 Hôm nay: 44
 Tổng số truy cập: 49072
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa