Tạp chí văn nghệ Xứ Thanh
Trang chủ   /   Văn nghệ

Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa tổ chức Tổng kết công tác Văn học nghệ thuật năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2019, tại Hội trường tầng 9 - Trụ sở Hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Văn học nghệ thuật năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Chi hội Nhà văn Việt Nam tỉnh Thanh Hóa gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2019, tại văn phòng đại diện Báo Văn nghệ, khu vực Bắc miền Trung (TP Thanh Hóa), Chi hội Nhà văn Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề: “Văn nghệ sỹ đồng hành cùng dân tộc”.


Ban thơ đi thâm nhập thực tế sáng tác tại huyện Hà Trung  và thị xã Bỉm Sơn

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2018, Ban thơ Hội VHNT Thanh Hóa đã tổ chức cho anh chị em hội viên đi thâm nhập thực tế sáng tác tại huyện Hà Trung và thị xã Bỉm Sơn

Ban Văn - Hội VHNT Thanh Hóa đi thực tế sáng tác tại huyện Thạch Thành

Thực hiện Tổng kết 10 năm Nghị quyết số 23 của Bộ Chính trị Về Tiếp tục Xây dựng và Phát triển Văn học, Nghệ thuật trong thời kỳ mới. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Hội VHNT Thanh Hóa, Huyện Ủy và UBND huyện Thạch Thành, Ban Văn xuôi đã có chuyến đi thực tế sáng tác trong hai ngày 28 - 29 tháng 11 năm 2018. 

THƯ MỜI VIẾT BÀI SỐ TẾT KỶ HỢI NĂM 2019 TRÊN TẠP CHÍ XỨ THANH

Tạp chí Văn nghệ Xứ Thanh là cơ quan ngôn luận của Hội VHNT Thanh Hóa, trải qua gần 25 năm phát triển, được đánh gía là một trong những tạp chí văn nghệ địa phương có chất lượng tốt, được sự yêu mến của bạn bè và độc giả trong và ngoài nước. Đồng thời, Tạp chí cũng là một trong bốn cơ quan báo chí địa phương của Thanh Hóa

Văn nghệ sỹ văn học nghệ thuật niềm núi đi thực tế sáng tác

Trong các ngày từ 30-10 đến 6-11 năm 2018, Ban dân tộc và miền núi Hội VHNT Thanh Hóa đã tổ chức cho 10 hội viên các chuyên ngành Thơ, Văn, Nhạc, Mỹ thuật, Nghiên cứu Văn nghệ dân gian... đang sinh hoạt trong ban dân tộc - miền núi đi thâm nhập thực tế sáng tác tại các huyện trong tỉnh

Chuyến đi thực tế của Câu lạc bộ nữ văn nghệ sỹ xứ Thanh - Hội VHNT Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, được sự đồng ý của Thường trực Hội VHNT Thanh Hóa, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2018, Câu lạc bộ nữ văn nghệ sỹ xứ Thanh đã có chuyến đi thực tế ở một số di tích văn hóa, lịch sử của tỉnh Thanh Hóa. 

Ban ảnh - Hội VHNT Thanh Hoá tham dự Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ lần thứ 25 tại Thừa Thiên Huế

Sáng 17-9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Thừa Thiên Huế), Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ khai mạc và trao giải Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ lần thứ 25 năm 2018.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam

 Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018, Hội VHNT Thanh Hóa long trọng tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam” tại văn phòng Hội. Đến dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Văn Túy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội, bà Thy Lan, Phó Chủ tịch Hội và đông đảo các nghệ sĩ trong Ban.

Album
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 0
 Hôm nay: 20
 Tổng số truy cập: 24065
Cửa sổ văn hóa
  • TẠP CHÍ VĂN NGHỆ XỨ THANH
  • Địa chỉ: Tầng 9, trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.859.400
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Thy Lan
  • Website: tapchixuthanh.vn - Email: vnxuthanh@yahoo.com.vn - tapchixuthanh@gmail.com
  • Giấy phép số 162/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 23/5/2017
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa